Top 11+ phần mềm ghép mắt kính vào ảnh cho điện thoại

Top 11+ phần mềm ghép mắt kính vào ảnh độc đáo dành cho điện thoại

Phần mềm ghép mắt kính vào ảnh– Để sở hữu những bức ảnh ấn tượng và trông có “gu” thì người ta thường lựa chọn chụp ảnh với nhiều phụ kiện và mắt kính là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có sẵn những chiếc mắt kính đẹp để tha hồ thả dáng. Dưới đây sẽ là Top 12 phần mềm ghép mắt kính vào ảnh hỗ trợ các bạn ghép mắt kính vào ảnh trên điện thoại phòng khi bạn không đem theo mắt kính nhưng vẫn sẽ có những bức ảnh cực “chất”.

phần mềm ghép mắt kính vào ảnh
Phần mềm ghép mắt kính vào ảnh

 

 

Tiêu chí Thư viện sticker có sẵn đa dạng Dễ dàng chèn sticker vào ảnh Dung lượng tải về Miễn phí/Trả phí
✅  Glasses Photo Editor x x – Android: Tùy điện thoại

– iOS: 5 MB

Miễn phí
✅  612 x x – Android: Tùy điện thoại

– iOS: 122,2 MB

Miễn phí
✅  Camera360 x x – Android: Tùy điện thoại

– iOS: 301,8 MB

Miễn phí
✅  PicsArt x x – Android: Tùy điện thoại

– iOS: 166,3 MB

Miễn phí
✅  Butter Camera x x iOS: 201,7 MB Miễn phí
✅  Emoji Photo Editor x x Android: 12 MB Miễn phí
✅  Face Emoji Photo Editor x x Android: 27 MB Miễn phí
✅  Photo Wonder x x iOS: 158,4 MB Miễn phí
✅  Snow x x – Android: Tùy điện thoại

– iOS: 206,2 MB

Miễn phí
Pitu x x iOS: 185 MB Miễn phí
✅  FotoRus x x – Android: 46 MB

– iOS: 158,3 MB

Miễn phí
✅ Line Camera x x – Android: 50 MB

– iOS: 121,9 MB

Miễn phí
✅  PicLab x x – Android: 77 MB

– iOS: 205,1 MB

Miễn phí

 

Glasses Photo Editor

Glasses Photo Editor là một trong những phần mềm ghép mắt kính vào ảnh có nhiều tùy chọn về sticker mắt kính và tạo sự đa dạng cho người dùng, giúp họ tha hồ lựa chọn những mẫu kính sành điệu với hình dáng và màu sắc hoàn toàn khác biệt.

Ngoài ra, để cho hình ảnh thêm sinh động thì phần mềm ghép mắt kính vào ảnh – Glasses Photo Editor cũng cung cấp các bộ lọc màu để các bạn dễ dàng thay đổi màu sắc ảnh và tùy chỉnh bộ lọc màu sắc để có được bức ảnh ưng ý.

Ngoài ra kho tàng sticker của Line Camera liên tục được cập nhật và miễn phí cho bạn sử dụng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa, cắt, xoay, thay đổi kích thước ảnh, thêm chữ viết tùy thích và tự tạo sticker cho riêng mình.

phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Glasses Photo Editor
Phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Glasses Photo Editor

B612

B612 phần mềm ghép mắt kính vào ảnh sở hữu nhiều tính năng độc đáo. Với kho sticker được cập nhật mỗi ngày, ứng dụng này cho phép người dùng thêm các sticker hết sức đáng yêu, vui nhộn và hàng loạt bộ lọc với màu sắc bắt mắt rất hợp gu giới trẻ hiện nay.

phần mềm ghép mắt kính vào ảnh B612
Phần mềm ghép mắt kính vào ảnh B612

Camera360

Camera360 là phần mềm ghép mắt kính vào ảnh được giới trẻ yêu thích sử dụng. Nổi lên như một hiện tượng từ những năm 2010, Camera360 đem lại trải nghiệm cao cấp cho người dùng với các công cụ giúp bạn chỉnh sửa ảnh, trang điểm và làm đẹp tự nhiên cùng với các bộ lọc đa dạng màu sắc. Đây cũng là phần mềm sở hữu một trong những kho sticker khổng lồ, trong đó, các sticker mắt kính của Camera360 rất được giới trẻ ưa chuộng cho đến ngày hôm nay.

Không chỉ dừng lại ở đó, Camera360 còn hỗ trợ người dùng quay video với thời lượng từ 10 đến 60 giây cùng với âm nhạc tùy chọn. Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh độ bão hòa, các lớp, nhiệt màu, tông màu, độ phơi sáng, làm sáng và làm mờ ảnh.

phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Camera360
Phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Camera360

PicsArt

PicsArt là phần mềm ghép mắt kính vào ảnh là phần mềm ghép ảnh hiệu quả nhất và được giới trẻ hết sức ưa chuộng. Đây là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa ảnh, tạo những hiệu ứng sinh động giúp bức ảnh trở nên hoàn hảo, bắt mắt hơn để bạn tự tin chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của mình đến với mọi người.

Am hiểu nhu cầu của giới trẻ hiện đại, PicsArt ra đời với tính năng chèn nhiều loại sticker vào ảnh, giúp bức ảnh của bạn trông cuốn hút hơn. Đặc biệt là những sticker mắt kính với những thiết kế giống thật lên đến 98%, mang đến cho người dùng trải nghiệm ghép và chỉnh sửa ảnh với chất lượng cao cấp.

Ngoài ra PicsArt còn cung cấp cho người dùng công cụ giúp bạn dễ dàng xóa mụn, xóa vết nhăn, xóa vết thâm trên khuôn mặt. Tính năng xóa phông chuyên nghiệp hỗ trợ bạn chèn ảnh vào những phông nền khác nhau và cắt ghép theo sở thích.

phần mềm ghép mắt kính vào ảnh PicsArt
Phần mềm ghép mắt kính vào ảnh PicsArt

Butter Camera

Butter Camera là phần mềm ghép mắt kính vào ảnh được giới trẻ Trung Quốc vô cùng yêu thích. Phần mềm này cung cấp cho bạn các công cụ cắt ghép, chỉnh sửa ảnh cùng hiệu ứng làm đẹp tự nhiên. Với những thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng sở hữu một bức ảnh sinh động.

Butter Camera sở hữu kho tàng sticker đa dạng từ phụ kiện: nơ, kẹp tóc, mắt kính, móng tay giả cho đến các sticker làm đẹp như lông mi, chân mày, tóc giả,… và các sticker chữ Trung Quốc vô cùng độc đáo, tạo nên hot trend trong giới trẻ.

Đồng thời, Butter Camera cũng trang bị công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản: các bộ lọc ảnh với đủ sắc màu sống động, tính năng làm gọn khuôn mặt và điều chỉnh thông số ảnh.

phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Butter Camera
Phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Emoji Photo Editor

Emoji Photo Editor

Emoji Photo Editor là phần mềm ghép mắt kính vào ảnh với bộ sticker được nhiều người sử dụng với hơn 300 bộ sưu tập các mẫu sticker để người dùng thoải mái lựa chọn. Đây cũng là phần mềm sở hữu hơn 18 bộ lọc giúp tùy chỉnh màu sắc của bức ảnh và 20 khung nền để giúp bức ảnh của bạn độc đáo và đẹp mắt hơn.

phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Emoji Photo Editor
Phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Face Emoji Photo Editor

Face Emoji Photo Editor

Face Emoji Photo Editor là phần mềm ghép mắt kính vào ảnh với hàng trăm biểu tượng khác nhau với các phong cách đa dạng để bạn thêm vào hình ảnh. Bạn có thể sử dụng các mẫu sticker mắt kính cũng như các phụ kiện khác để chèn vào bức ảnh của mình và chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

Face Emoji Photo Editor được đánh giá là phần mềm ghép mắt kính vào ảnh rất đơn giản bởi thiết kế giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng và những thao tác cơ bản, dễ sử dụng.

phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Face Emoji Photo Editor
Phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Photo Wonder

Photo Wonder

Photo Wonder là phần mềm ghép mắt kính vào ảnh với giao diện không chỉ bắt mắt mà còn dễ dàng sử dụng. Photo Wonder mang đến công cụ xử lý ảnh thú vị, kho sticker được cập nhật thường xuyên cùng những thao tác đơn giản, giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, dễ dàng chỉnh sửa ảnh để chia sẻ cho bạn bè hay đăng lên mạng xã hội.

Không phải đơn giản mà ứng dụng này có nhiều người yêu thích như vậy. Với công cụ hỗ trợ khả năng điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, cân đối cho bức ảnh của bạn và các tính năng làm đẹp vô cùng bắt mắt, Photo Wonder đem đến cho bạn những bức ảnh cực kỳ lung linh mà không cần trải qua các bước chỉnh ảnh phức tạp.

phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Photo Wonder
Phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Photo Wonder

Snow

Snow là phần mềm ghép mắt kính vào ảnh với các tính năng đơn giản nhưng không lỗi thời. Với hàng nghìn sticker mắt kính được cập nhật liên tục và công cụ làm đẹp đa dạng, Snow là một trong những phần mềm ghép mắt kính vào ảnh có lượt tải về cao nhất hiện nay. Ngoài ra, ứng dụng này cũng tích hợp nhiều bộ lọc với những sắc màu độc lạ, hỗ trợ bạn tạo ra những bức ảnh lung linh chỉ sau vài lần chạm.

phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Snow
Phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Snow

Pitu

Pitu là phần mềm ghép mắt kính vào ảnh mang đến cho bạn giải pháp toàn diện cho việc chụp và chỉnh sửa ảnh. Với Pitu, bạn không cần tốn hàng giờ đồng hồ để ngồi makeup, camera trang điểm khuôn mặt đẹp của Pitu sẽ giúp cho những tấm ảnh của bạn trở nên cuốn hút và thăng hạng nhan sắc nhờ công cụ làm đẹp ảnh hết sức tự nhiên của ứng dụng.

phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Snow
Phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Snow

FotoRus

FotoRus là phần mềm ghép mắt kính vào ảnh tốt nhất hiện nay. FotoRus cho phép bạn chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp với hơn 50 bộ lọc điều chỉnh ánh sáng và 100 bộ lọc phong cảnh cùng các thao tác cực kỳ đơn giản. Bên cạnh đó, FotoRus còn được thiết kế với kho sticker mắt kính với nhiều kiểu dáng, cho phép bạn dễ dàng chèn mắt kính vào ảnh.

FotoRus cũng mang đến tính năng thay đổi độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa, họa tiết, làm sắc nét, màu sắc,… của ảnh.

phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Pitu
Phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Snow

Line Camera

Line Camera là phần mềm ghép mắt kính vào ảnh hiện đại nhất hiện nay. Line Camera mang đến cho bạn những bức ảnh lung linh, thu hút người xem với các công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả và hiệu ứng làm đẹp chuyên nghiệp. Phần mềm còn tích hợp hơn 1000 mẫu sticker mắt kính miễn phí với nhiều kiểu dáng từ phong cách đến dễ thương để bạn chèn vào ảnh.

phần mềm ghép mắt kính vào ảnh FotoRus
Phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Snow

PicLab

Nhắc đến phần mềm ghép mắt kính vào ảnh chuyên nghiệp thì bạn không nên bỏ qua PicLab. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí với các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tích hợp hơn 20 bộ lọc ảnh với màu sắc sinh động cùng hàng ngàn sticker có sẵn để bạn chèn vào ảnh. Ngoài ra đây cũng là kho tàng sticker mắt kính với vô vàn phong cách khác nhau để bạn ghép vào ảnh. Hỗ trợ bạn có một bức ảnh đầy cá tính với những chiếc mắt kính khác nhau và cực kỳ bắt mắt.

phần mềm ghép mắt kính vào ảnh PicLab
Phần mềm ghép mắt kính vào ảnh Snow

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh các phần mềm ghép mắt kính vào ảnh hot nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin mà Mắt kính Âu Việt tổng hợp, bạn đọc sẽ bỏ túi cho mình những phần mềm ghép ảnh yêu thích và sở hữu những bức ảnh lung linh như ý.

>>> Gợi ý hay: App thử mắt kính được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay, bạn đã biết?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *